Điều khoản sử dụng

QUY ĐỊNH

 

           Với mục đích tối đa hóa sự tiện ích cho Quý khách, Trang sức LongLy xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng online, cách mua sắm hiện đại. Đây là những điều khoản cam kết từ Trang sức LongLy nhằm thực thi luật pháp và những quy định của Chính Phủ về thương mại điện tử.

 

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

 

Điều 1: Quý Khách có quyền được giao dịch với chúng tôi bất cứ lúc nào và được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Trang sức LongLy.

 

Điều 2: Quý Khách được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng và được hướng dẫn cụ thể vế phần đặt hàng, thanh toán và giao hàng.

 

Điều 3: Quý Khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào mẫu yêu cầu thông tin về người đặt hàng, người thanh toán và người nhận hàng. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc & email. Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin, căn cứ vào những thông tin chính xác, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

 

Điều 4: Khách Hàng Thân Thiết có trách nhiệm bảo quản mật khẩu tài khoản của mình, trường hợp bị mất mật khẩu hay vì lý do nào đó vui lòng thông báo ngay với chúng tôi để giảm thiệt hại.

 

Điều 5: Nghiêm cấm việc phát tán, can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Trang sức LongLy cũng như hệ thống máy chủ website: http://trangsuclongly.com/

 

Điều 6: Nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm trong phần tư vấn dịch vụ, Quý khách không được có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với những nhân viên của LONGLY. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới mọi hình thức.

 

Điều 7: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là thành viên trong Ban Quản Trị web: http://trangsuclongly.com/

 

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA LONGLY

 

Điều 1: Trang sức LongLy sẽ thu hồi lại số tiền tương ứng với giá trị những đơn hàng đã thanh toán nếu nguồn tiền thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc từ tài khoản ngân hàng là bất hợp pháp.

 

Điều 2: Trang sức LongLy sẽ thông báo Tài khoản của Quý khách đến các cơ quan liên quan như Ngân hàng, cơ quan bảo vệ pháp luật khi chúng tôi cho rằng đó là việc làm cần thiết.

 

Điều 3: Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sẽ không được phục vụ. Trong trường hợp thông tin Quý khách sai sự thật và sử dụng tài khoản bất hợp pháp để giao dịch, chúng tôi được quyền trình báo với cơ quan bảo vệ pháp luật. 

 

Điều 4: Trang sức LongLy có trách nhiệm giao hàng chính xác theo đơn đặt hàng Quý khách.

 

Điều 5: Trang sức LongLy có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và thanh toán.

 

Điều 6: Trang Sức Longly có nghĩa vụ bảo mật, không tiết lộ ra ngoài mọi thông tin cá nhân của Quý khách.
.