Chính sách bảo mật

BẢN QUYỀN WEBSITE


           Mọi thông tin trong http://trangsuclongly.com/ bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của LONGLY. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng Trang sức LongLy.


          Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của Trang sức LongLy.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


           Trang sức LongLy hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng sẽ sử dụng thông tin Khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm.

 

I. Thu thập thông tin Khách hàng

           Khi  mua trang sức cao cấp trên web http://trangsuclongly.com/ vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, người nhận hàng cùng một số thông tin khác.


           Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách sẽ không được hưởng một số tiện ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi.

           Các thông tin khi đăng nhập trên website hoặc gửi đến hệ thống email của chúng tôi đều được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý khách đưa ra; những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi mua sắm tại LONGLY nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý Khách khi cần.

           Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

II. Sử dụng thông tin Khách hàng


           – LONGLY gửi letters giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi đến tận tay Khách hàng.

          – Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ Khách hàng.

         – Nâng cao chất lượng dịch vụ Khách hàng.

         – Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan.

III. Chia sẻ thông tin Khách hàng

         – Trang sức LongLy chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng.

         – Phát tán virus tấn công trang web, đăng tải hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục, theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Chính Phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.


          – Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. VD: Cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. 


IV. Bảo mật thông tin Khách hàng 

           LONGLY sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý khách nhập vào.

          Quý khách phải tự bảo vệ thông tin ( password ) khi Quý khách dùng chung máy tính với nhiều người. 

          Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận chăm sóc Khách hàng:
Hotline: 0822126666
Email: longly.vn@gmail.com

Lưu ‎ ý :  Chính sách bảo mật thông tin Quý khách hàng chỉ được áp dụng tại :http://trangsuclongly.com/

.